06 Th6

Việc bố trí không gian, đặt đồ đạc trong nhà như thế nào để cho hợp phong thủy và mang đến sự may mắn là điều mà các gia chủ luôn quan tâm. Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vượng cho gia chủ sinh sống trong đó.

Hãy cùng Công ty kiến trúc GreenHouse Việt Nam khám phá ngay những việc áp dụng mẹo phong thủy nhà ở, mang đến tiền tài vận may cho gia chủ. Và hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế và thi công do GreenHouse Việt Nam hoàn thành cho khách hàng theo phong thủy nhé!

CỬA RA VÀO – BỐ TRÍ THẾ NÀO ĐỂ HỢP PHONG THỦY

Cánh cửa ra vào có thể được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho việc của gia chủ sẽ được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Mang tầm ảnh hưởng lớn đến phong thủy nhà ở nên nếu cửa ra vào không được bố trí một cách hợp lý thì sẽ vô tình rước những luồng khí xấu, không may vào nhà gây tác động xấu không chỉ đến tài lộc mà còn cả sức khỏe của các thành viên.

Đặc biệt hãy giữ cho mình một thói quen, đó chính là mỗi ngày mở cửa ít nhất một lần. Đây được xem là cách mời gọi năng lượng tốt một cách hữu hiệu nhưng cực kỳ đơn giản. Hành động này sẽ giúp không khí trong nhà được lưu thông, và tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của mọi người trong nhà, lẫn vận may và tài lộc của mỗi người.

Xem thêm : Thiết kế nhà ống Tân cổ điển đẹp, độc lạ tại Hà Nội.

Bố trí cửa ra vào hợp phong thủy của ngôi nhà

Bố trí cửa ra vào hợp phong thủy của ngôi nhà

TRỒNG THÊM CÂY XANH TRƯỚC VÀ SAU NHÀ

Cây xanh mang đến rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà, không chỉ tạo sự mát mẻ mà đặc biệt là biểu tượng của sự cát tường chính vì vậy việc trang trí cây xanh rất được xem trọng.

Thiết kế biệt thự sân vườn hòa hợp với thiên nhiên

Thiết kế biệt thự sân vườn hòa hợp với thiên nhiên

Theo kinh nghiệm từ các bậc thầy phong thủy xác định tại vị trí hướng Đông Nam mỗi căn nhà chính là hướng chiêu tài hút lộc. Và lời khuyên chính là nên đặt cây xanh ở vị trí hướng Đông hay hướng Đông Nam của ngôi nhà, văn phòng làm việc, vừa nhằm mục đích tăng tuổi thọ cho các thành viên mà trong sự nghiệp cũng thăng tiến thuận lợi hơn.

Xem thêm : Biệt thự Tân cổ điển 2 tầng diện tích lớn tại Bắc Giang

TRƯNG BÀY CÁC VẬT TRANG TRÍ PHONG THỦY

Trang trí các đồ vật phong thủy còn mang đến những không gian vô cùng sang trọng

Trang trí các đồ vật phong thủy còn mang đến những không gian vô cùng sang trọng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất đa dạng từ các mẫu biệt thự đẹp đến nhà ống, nhà phố hay khách sạn, nhà hàng… Greenhouse Việt Nam luôn quan tâm đến việc bố trí hợp phong thủy để mang đến giá trị tốt đẹp tối ưu cho gia chủ.

Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ về các mẹo phong thủy nhà ở, mang đến tiền tài vận may cho gia chủ sẽ giúp cho quý khách có được những kinh nghiệm sắp xếp không gian một cách hợp lí nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn nào, các khách hàng hãy liên hệ tới HOTLINE: 0948 932 555 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất.

 

Share