biệt thự 3 tầng hình chữ L
01 Th3

Hà Nội – thủ đô của cả nước nên các hoạt động giao thương đặc biệt phát triển với một nền kinh tế vững mạnh. Song song với quá trình phát triển lớn mạnh đó thì nhu cầu chú trọng về việc nghỉ ngơi, hay nhu cầu ăn ở của cong người cũng được quan tâm nhiều hơn. Vậy nên hiện nay có rất nhiều gia đình có nhu cầu xây dựng không gian sống mới cho gia đình của mình.

Với mong muốn xây dựng lại không gian sống mới mẻ, hoàn thiện và thân thuộc với điều kiện sống của gia đình mình, chủ đầu tư tại Hà Nội đã liên hệ với các kiến trúc sư của Green House Việt Nam và đưa ra các giải pháp tối ưu cho một thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại, tạo thành không gian sống vô cùng lý tưởng cho gia đình.

Biệt thự 3 tầng hình chữ L phong cách hiện đại 

Để thiết kế phù hợp với khu đất của gia đình chủ đầu tư, các kiến trúc sư Green House Việt Nam đã tiến hành khảo sát và quyết định thực hiện kiến trúc hiện đại được thiết kế theo hình dáng chữ L dành riêng cho ngôi biệt thự 3 tầng. Các kiến trúc sư đã sử dụng tông màu vàng nhạt để tạo nét hài hòa cho cả biệt thự lẫn không gian xung quanh đều trở nên hòa hợp hơn.

Ngoài ra kiến trúc ngoại thất còn được chau chuốt thêm bằng các họa tiết trang trí điểm xuyết bên ngoài các mảng tường. Mỗi không gian các phòng trong căn biệt thự hình chữ L đều được phân bổ các khung cửa sổ lớn tạo sự thông thoáng về gió và đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho từng căn phòng.

biệt thự 3 tầng hình chữ L

Kiến trúc hình chữ L ấn tượng, phù hợp với diện tích đất của ngôi nhà

Kiến trúc ấn tượng và linh hoạt của biệt thự hiện đại

Các thiết kế biệt thự hiện đại hiện nay thường sử dụng các khoảng không gian xanh nhỏ bên ngoài ban công nhằm đem lại nét tự nhiên và thoải mái hơn cho mỗi không gian sống trong tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Đối với thiết kế biệt thự 3 tầng lần này, Green House Việt Nam lựa chọn lối kiến trúc đơn giản với mẫu thiết kế điển hình, khá phổ thông về mặt thẩm mỹ nhưng lại được các nhân viên thiết kế của công ty nghiên cứu kĩ lưỡng về công năng sử dụng bên trong, đảm bảo và cam kết mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.

Đề cao sự thoải mái tối đa khi sử dụng, nên các kiến trúc sư của Green House Việt Nam đã tìm hiểu kĩ lưỡng các thói quen trong sinh hoạt của gia đình gia chủ để hạn chế tối đa sự bất cập và phát triển thêm các yếu tố ở cầu thang, cửa, hay bố trí không gian hỗ trợ việc đi lại được tốt nhất.

biệt thự 3 tầng hình chữ L

Không gian xanh của cây cảnh được bài trí tại các khu vực ban công của biệt thự mang đến sự hài hòa, nhẹ nhàng hơn cho tổng thể kiến trúc công trình

biệt thự 3 tầng hình chữ L

Mặt tiền biệt thự được xây dựng trên những nguyên – vật liệu xây dựng chất lượng cao, đảm bảo độ bền vững cùng thời gian

Xem thêm : Biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển sang trọng tại Bắc Ninh

                   Biệt thự phố 4 tầng rộng 200m2 phong cách hiện đại đẹp

                   Biệt thự sân vườn 3 tầng đẹp mang phong cách Á Đông tại Bắc Ninh

Sau khi hoàn thiện công trình và bàn giao ngôi biệt thự 3 tầng hình chữ L cho chủ đầu tư, các kiến trúc sư của Green House Việt Nam có tới thăm công trình, xin ý kiến đánh giá từ chủ đầu tư cũng như ghi nhận thêm những lời góp ý cho công trình này.

Chúng tôi vui mừng vì thành quả lao động của toàn bộ nhân viên Green House Việt Nam đã được khách hàng chấp nhận với sự hài lòng cao và hứa hẹn giới thiệu thêm nhiều gia đình có nhu cầu xây dựng khác đến được với thương hiệu thiết kế kiến trúc Green House Việt Nam. Trong thời gian tới, công ty mong muốn sẽ được phát triển mở rộng hơn nữa để mang đến những không gian sống lý tưởng cho khách hàng.

Share