Biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển
27 Th1

Quý khách hàng đang sở hữu lô đất có mặt tiền 9m rộng, bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn loại hình nhà phố hay biệt thự cho tương thích với diện tích sử dụng của mình để tận dụng hết diện tích của công trình xây dựng nên mẫu nhà ở hoàn hảo cả về kiến trúc lẫn công năng.

Hãy đến với Công ty kiến trúc Green House Việt Nam chúng tôi, đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn – thiết kế thi công trọn gói nhà phố, thiết kế biệt thự trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tư vấn xây dựng sao cho thích hợp nhất với mô hình nhà ở của Quý vị.

Nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng trên cả nước có nhu cầu tư vấn xây dựng biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m lớn, đội ngũ KTS Green House Việt Nam đã lên phương án, ý tưởng triển khai phối cảnh kiến trúc ngoại thất và nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển hiện đại đẹp để bạn đọc và Quý khách hàng cùng tham khảo chi tiết trong nội dung bài viết này:

Kiến trúc biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m phong cách tân cổ điển hiện đại

Ngoại thất biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển hiện đại được KTS Green House Việt Nam lược bớt những hoa văn cầu kỳ, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Tạo nên cá tính và dấu ấn kiến trúc riêng của chủ nhân ngôi nhà, mà không hề bị trùng lặp với các dãy nhà bên cạnh.

Biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng với mặt tiền 9m rộng và vững chãi

Luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức của nền kiến trúc thời đại mới này, sự sáng tạo trong việc thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m đẹp này của chúng tôi hoàn toàn được gia chủ đồng tình và đánh giá cao.

Phương án thiết kế và bày trí nội thất biệt thự 3 tầng diện tích 9mx20m phong cách tân cổ điển hiện đại

Tiếp theo, chúng tôi mời Quý khách hàng cùng thăm quan không gian thiết kế nội thất tiện nghi của biệt thự với các phòng sinh hoạt điển hình mà chúng tôi cập nhật dưới đây:

nội thất

Nội thất phòng khách lịch thiệp, cao cấp tại tầng 1 của biệt thự tân cổ điển nhẹ nhàng, ấm cúng

phòng bếp đẹp

Căn phòng ăn và bếp được sắp xếp khoa học, thích hợp với số lượng người trong gia đình chủ đầu tư sinh hoạt

Di chuyển sang các phòng ngủ của biệt thự là không gian sinh hoạt cá nhân vô cùng tiện nghi, sắp xếp đồ đạc khoa học làm nên phong cách riêng của mỗi thành viên trong gia đình có được cuộc sống trọn vẹn nhất.

Phòng ngủ đẹp

Cách bố trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy mà chủ nhân vô cùng đề cao trong căn phòng của mình.

Mẫu phòng ngủ hiện đại đẹp

Phòng ngủ của biệt thự tân cổ điển dành cho hai người ấm cúng, và tiện nghi.

Hy vọng với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m phong cách tân cổ điển hiện đại, sang trọng này của KTS Green House Việt Nam thực hiện sẽ mang tới cho Quý khách hàng những tư liệu khả thi để áp dụng vào công trình nhà ở của mình một cách hiệu quả và phù hợp với kinh phí đầu tư nhất nhé.

, ,
Share