Biệt thự 6 tầng hiện đại 8m mặt tiền
26 Th1

Loại hình thiết kế biệt thự của Công ty Kiến trúc Green House Việt Nam đã và đang trở thành mũi nhọn, lĩnh vực then chốt của toàn thể đội ngũ Kiến trúc sư tài ba, giàu nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi tự hào đem tới cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng trên cả nước những công trình độc đáo, chất lượng và vững chãi cùng thời gian với tiêu chuẩn thiết kế mới nhất, chuyên nghiệp hàng đầu cả nước hiện nay.

Biệt thự 6 tầng mặt tiền 8m kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 6 tầng mặt tiền 8m kiến trúc hiện đại của Green House Việt Nam được thiết kế trình làng tại TP. Bắc Giang với diện mạo uy nghi, bề thế, ngoại thất kiêu sa đủ để khẳng định được uy quyền sở hữu của chủ đầu tư ngôi nhà với địa vị cao trong xã hội.

Hãy cùng tìm hiểu phối cảnh kiến trúc ngoại thất mẫu biệt thự hiện đại 6 tầng đẹp qua các góc nhìn mà chúng tôi đề cập chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây:

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 6 tầng mặt tiền 8m đẹp

Công trình thiết kế biệt thự 6 tầng hiện đại là sự tích hợp của ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, của vật liệu, của hình khối, của ánh sáng cùng với công nghệ mới làm nên diện mạo vô cùng lạ mắt, tinh tế khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn.

Biệt thự 6 tầng hiện đại 8m mặt tiền

Toàn cảnh ngoại thất biệt thự hiện đại 6 tầng vững chãi với cốt cách sang trọng

Khác hẳn lối tư duy cũ, xây một biệt thự thấp tầng 2-3 tầng để ở đơn thuần, công trình biệt thự 6 tầng này đòi hỏi quá trình nghiên cứu về kết cấu, nền đất để xây dựng nhà ở cao tầng sao cho đảm bảo độ vững chãi, an toàn cho gia chủ khi đưa vào sử dụng.

Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự 6 tầng mặt tiền 8m kiến trúc hiện đại của KTS Green House Việt Nam được tính toán kỹ càng, hợp phong thủy, mọi thay đổi trong công năng sử dụng của ngôi nhà đều trở nên hài hòa nhất. Mặt tiền sử dụng ngôn ngữ kiến trúc biệt thự hiện đại, thay bằng việc ta nhìn thấy các hình khối mặt phẳng của các bức tường, chúng tôi đã biến mẫu biệt thự hiện đại có các chi tiết mềm mại, trở nên quyến rũ và nổi bật hơn.

Đánh giá về các nguyên vật liệu thi công của biệt thự hiện đại, KTS Green House Việt Nam nhất quán sử dụng tone màu tươi sáng của gạch ốp tường kết hợp với các hình khối khỏe khoắn, mạch lạc, cửa kính hòa với hệ thống cây xanh được trồng trên các ban công mang lại cho mẫu biệt thự hiện đại 6 tầng một dáng vẻ khác biệt và tạo ra một góc nhìn đẹp cho cả khu phố.

Thiết kế nội thất cho ngôi biệt thự theo phong cách hiện đại

KTS Green House Việt Nam tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc toàn cảnh không gian nội thất biệt thự 6 tầng mặt tiền 8m kiến trúc hiện đại sang trọng với cách sắp xếp vật dụng sinh hoạt ngăn nắp, tiện nghi đúng như yêu cầu mà Chủ đầu tư đã thống nhất với các kiến trúc sư Green House Việt Nam bày trí khoa học như thế này.

Phòng khách hiện đại

Không gian phòng khách hiện đại và sang trọng

Phòng bếp ăn hiện đại đẹp

Phòng bếp ăn với nội thất tiện nghi, ấm cúng

Phòng ngủ của gia chủ thoáng và rộng cùng với nội thất hiện đại và sang trọng

Kính chúc Quý khách hàng và bạn đọc trải nghiệm khám phá không gian kiến trúc và nội thất biệt thự hiện đại uy nghi 6 tầng độc đáo mà chúng tôi vừa đề cập trên đây.
Mọi sự hợp tác của Quý vị với Green House Việt Nam sẽ là động lực để chúng tôi ngày càng trình làng nhiều hơn nữa các công trình nhà ở trên khắp ba miền đất nước với phương châm Độc đáo trong thiết kế và Chất lượng trong thi công!

, , ,
Share