11 Th6

Nhà phố là mẫu kiến trúc được ưa chuộng và đưa vào thực tiễn thi công và sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây đặc biệt là thành phố Bắc Giang với nhiều ưu điểm nổi trội như quỹ đất hẹp, chi phí thi công thấp những hiệu quả sử dụng cao. Để có cái nhìn chi tiết hơn về sự độc đáo và đa dạng của kiến trúc nhà phố, quý độc giả hãy tham khảo bài viết chia sẻ công trình nhà phố 5 tầng tại Bắc GiangCông ty Thiết kế kiến trúc Green House Việt Nam chia sẻ hôm nay nhé!

Tổng quan kiến trúc nhà phố 5 tầng độc đáo và ấn tượng

Không khó để nhận ra, phong cách chủ đạo của tòa kiến trúc thiết kế nhà phố này là hiện đại, một phong cách phổ biến và được ưa chuộng hiện nay tại các thành phố lớn với mật độ dân số cao dẫn đến sự hạn chế về đất đai xây dựng nhà cửa. Thiết kế nhà phố được tối giản tối đa nhưng không hề đơn điệu, với mái ngang làm từ bê tông vững chãi cho tổng thể không gian mang đến cái nhìn mới lạ, trẻ trung cho toàn cảnh không gian.

Xem thêm: Mới lạ thiết kế biệt thự sân vườn 3 tầng tại Bắc Ninh

Toàn cảnh mẫu nhà phố độc đáo tại Bắc Giang

Toàn cảnh mẫu nhà phố độc đáo tại Bắc Giang

Điểm cộng khác cho không gian nhà ở 5 tầng độc đáo tại Bắc Giang chính là sự vuông vức của các màng không gian từ ban công, cửa sổ kết hợp khéo léo cùng cách phối màu tuy cơ bản nhưng không hề nhàm chán từ gam màu trắng tinh tế và gam màu gỗ trầm thời thượng khiến không gian nhà phố trở nên nổi bật giữa rất nhiều mẫu nhà phố khác cùng lô.

Hạn chế về diện tích, gia chủ đã lựa chọn xây cao 5 tầng lầu phục vụ nhu cầu sinh hoạt

Hạn chế về diện tích, gia chủ đã lựa chọn xây cao 5 tầng lầu phục vụ nhu cầu sinh hoạt

Bài trí không gian thông minh phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình

Bên cạnh lối bài trí không gian tinh tế, sự sắp xếp các không gian sinh hoạt cũng đòi hỏi óc sáng tạo và thông minh của đội ngũ kiến trúc sư lành nghề của Thiết kế nhà đẹp Green House Việt Nam. Do hạn chế về diện tích, nên gia chủ đã đồng ý xây cao hơn đến 5 tầng lầu đề phục vụ nhu cầu sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình, thậm chí có thể tận dụng làm văn phòng cho thuê, hoặc mở bán các mặt hàng thời trang, đồ ăn tăng thêm thu nhập cho gia đình

Xem thêm: Mãn nhãn với thiết kế biệt thự 2 tầng ấn tượng tại Bắc Giang

Sự độc đáo đến từ các mảng kiến trúc vuông vức và tối giản

Sự độc đáo đến từ các mảng kiến trúc vuông vức và tối giản

Đất hẹp nhưng sâu, vì thế đội ngũ kiến trúc sư đã khéo léo đặt hai không gian kết hợp trên 1 tầng lầu như phong ăn và gara để ô tô tại tầng 1, phòng khách và phòng ngủ tại tầng 2 và tương tự với các tầng còn lại. Do không thể tận dụng một khoảng không trước sân nhà tầng 1 làm tiểu cảnh trồng cây xanh, Green House Việt Nam đã khéo léo bài trí các không gian ban công rộng rãi thoáng mát tại mỗi tầng lầu phục vụ nhu cầu trồng cây cảnh, nuôi chim hay phơi quần áo của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Bài trí không gian thông minh phục vụ nhu cầu sinh hoạt

Bài trí không gian thông minh phục vụ nhu cầu sinh hoạt

Mọi giấc mơ kiến trúc đều có thể trở thành hiện thực! Hãy chia sẻ ngay với chúng tôi ngay hôm nay về ý tưởng thiết kế và tiềm lực kinh tế của gia đình, đội ngũ kiến trúc sư lành nghề của Công ty Thiết kế kiến trúc Green House Việt Nam sẽ thiết kế, thi công và gửi đến các bạn công trình hoàn hảo nhất, trở thành chốn đi về thân thương, ấm áp và hạnh phúc nhất cho bạn và các thành viên yêu quý trong gia đình. Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để Green House Việt Nam có cơ hội tư vấn và hợp tác với bạn nhé!

 

Share