Ngày kiến trúc sư việt nam
24 Th7

Architecture – Kiến trúc

Ngành khoa học về việc tổ chức sắp xếp không gian một cách đầy nghệ thuật. Kế thừa những di sản tri thức nhân loại và những ý tưởng mới, độc đáo trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, nghệ thuật trang trí, các kiến trúc sư ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong xã hội hiện đại. Nghề kiến trúc đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc, không ngừng học hỏi và khổ luyện của những người làm nghề.

kiến trúc

GreenHouse Việt Nam

Nơi quy tụ những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và giàu kinh nghiệm. Là mảnh đất ươm mầm những tài năng trẻ trong ngành kiến trúc và xây dựng nói riêng. Sau hành trình hơn 10 năm, Green House Việt Nam đã tạo được dấu ấn nhất định trên thị trường xây dựng Việt Nam với hàng loạt những công trình kiến trúc biệt thự, dinh thự, lâu đài. Mỗi đường nét, mỗi chi tiết, hình khối đều là kết tinh của sự nỗ lực sáng tạo và học hỏi không ngừng để mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng.

KẾT NỐI ĐAM MÊ – CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO

Nhân dịp Ngày Kiến trúc Việt Nam, GreenHouse Việt Nam gửi lời tri ân, lời chúc mừng trân trọng nhất tới quý thầy cô, quý đồng nghiệp đã và đang hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc. Chúc cho toàn thể đội ngũ Kiến trúc sư Việt Nam ngày càng thành công rực rỡ trong sự nghiệp riêng của mình và đem lại nhiều tự hào cho toàn quốc gia.

Ngày kiến trúc sư việt nam

Ngày Kiến trúc Việt Nam

Ngày 27/04/1948,  tại làng Thản Sơn, Chiến Thắng, Lập Thạch, Vĩnh Yên (nay là tỉnh Vĩnh Phúc) hội nghị thành lập Đoàn Kiến trúc sư Việt Nam đã chính thức được thành lập. Sau đổi tên là Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Năm 2011, Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 27/4 hàng năm là “Ngày Kiến trúc Việt Nam”.

Share