Dinh thự 2 tầng phong cách pháp
26 Th1

Thiết kế dinh thự là loại hình nhà ở cao cấp, bề thế dành cho những gia chủ có tiềm lực kinh tế vững vàng. Mẫu dinh thự 2 tầng có các khối bố cục đua ra hợp lý, không chỉ làm nên sự sinh động cho kiến trúc ngôi nhà mà ẩn sau đó là sự tính toán tỷ mỷ của các KTS Công ty kiến trúc Green House Việt Nam tâm huyết thực hiện nên, để mọi không gian bên trong ngôi nhà đều nhận được năng lượng gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Dinh thự 2 tầng đẳng cấp tại Bình Dương

Hệ thống cửa kính lớn chính là sự cách tân điển hình ở phong cách cổ điển châu Âu này, việc sử dụng kính vừa tạo không gian thoáng, tạo các view nhìn đẹp ra bên ngoài, vừa giảm chi phí thi công cho công trình. Các không gian trong nhà được thiết kế mở, hòa nhập với không gian cảnh quan đẹp bên ngoài chắc chắn đem lại sự ấn tượng và hài lòng cao cho chủ đầu tư.

Hãy cùng KTS Green House Việt Nam khám phá toàn cảnh kiến trúc dinh thự 2 tầng đẳng cấp tại Bình Dương mà chúng tôi đảm nhiệm thực hiện qua những hình ảnh cụ thể sau:

Mẫu kiến trúc dinh thự 2 tầng cổ điển đẳng cấp tại Bình Dương

Áp dụng các phương pháp thiết kế dinh thự cổ điển Châu Âu lâu đời, với hoa văn, cốt cách sang trọng, ngoại thất dinh thự 2 tầng cổ điển luôn toát lên vẻ hoàng gia, quý tộc mà bất cứ vị khách hàng nào chiêm ngưỡng cũng đều trầm trồ, khen ngợi cao.

Dinh thự 2 tầng phong cách pháp

Toàn cảnh không gian kiến trúc dinh thự 2 tầng cổ điển vương giả và bề thế tại tỉnh Bình Dương

Mẫu thiết kế dinh thự 2 tầng đẳng cấp tại Bình Dương được quy hoạch công năng sử dụng vô cùng ấn tượng và khoa học qua những thông tin công năng mà KTS Green House Việt Nam và Chủ đầu tư đã thống nhất bàn bạc như sau:

Là một công trình sang trọng nên ngôi nhà cũng được trang bị đầy đủ các không gian sinh hoạt cũng như giải trí phụ vụ cho cuộc sống hàng ngày của gia đình tại đây: Bar rượu; Phòng lạnh chứa rượu; Phòng chiếu phim; Khu bể sục, xông hơi khô, xông hơi ướt; Khu spa chăm sóc sắc đẹp (làm móng, massge,…); Phòng đa năng; Phòng khách; Bể cá Rồng; Phòng sinh hoạt chung; Nhà bếp – Phòng ăn (gồm phòng ăn chính và phòng ăn phụ); Phòng chơi bài; và các khu phòng ngủ gia đình…

Những hình ảnh thi công dinh thự 2 tầng đẳng cấp nhất tại Bình Dương

Giám sát tiến độ thi công và chất lượng công trình dinh thự, các KTS Green House Việt Nam và đội ngũ giám sát của mình đã ghi lại những hình ảnh thi công đầy thực tế và đúng như bản vẽ mà chúng tôi đề ra:

Hình ảnh thi công đắp vẽ phào chỉ và hoàn thiện phần sơn ngoại thất dinh thự

Thi công biệt thự uy tín

Hệ thống phần mái vòm của dinh thự được lợp ngói xanh đen cao cấp

Kiến trúc biệt thự đẹp

Chi tiết thi công phần đầu cột và hoa văn các trụ vô cùng cân xứng, đẹp mắt

Với toàn cảnh kiến trúc bề thế của Biệt thự 2 tầng đẳng cấp mà các KTS Green House Việt Nam thực hiện trên đây hứa hẹn sẽ là mô hình nhà ở hoàn hảo, tuyệt vời nhất cho gia chủ có tiềm lực kinh tế lựa chọn xây dựng.

Kính chúc Quý vị sớm sở hữu mẫu dinh thự vương giả, từ đội ngũ KTS tài ba, giàu chuyên môn như Green House Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng trên khắp ba miền!

, , , ,
Share