23 Th5

Kính tế phát triển đi kèm sự cải thiện đáng kể về đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là không gian sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi và ấm cúng. Trước bối cảnh xã hội thực tế, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiến trúc, niềm đam mê và học hỏi nâng cao sự nhạy bén trong nghệ thuật tạo hình và bài trí nhà ở, Công ty Thiết kế kiến trúc Green House Việt Nam liên tục thiết kế, thi công, và hoàn thiện bàn giao nhiều công trình kiến trúc, đặc biệt là nhà phố 4 tầng phong cách Tân cổ điển tại Bắc Giang nhận được sự hài lòng tuyệt đối của quý gia chủ.

Thiết kế nhà ống phong cách Tân cổ điển sáng tạo.

Bất kỳ kiến trúc nhà ở nào cũng mang đậm phong cách cá nhân của quý gia chủ và thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách Tân cổ điển tại Bắc Giang này cũng không ngoại lệ. Vốn ưa sự hoài cổ và yêu thích những nét đẹp truyền thống, cổ đại, nhưng gia chủ lại có niềm đam mê với sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, đội ngũ kiến trúc sư Thiết kế nhà đẹp Green House Việt Nam đã lựa chọn phong cách Tân cổ điển chủ đạo cho nhà ống ấn tượng và nổi bật tại Bắc Giang.

Toàn cảnh thiết kế nhà ống Tân cổ điển tại Bắc Giang.

Toàn cảnh thiết kế nhà ống Tân cổ điển tại Bắc Giang.

Tân cổ điển là phong cách chủ đạo của tòa kiến trúc.

Tân cổ điển là phong cách chủ đạo của tòa kiến trúc.

Mang sắc thái đặc trưng nhất của thiết kế nhà  ống theo phong cách Tân cổ điển chính là sự bài trí khéo léo hai cột trụ chính đối xứng nhau xuyên suốt 4 tầng lầu của mặt tiền ngôi nhà tạo cảm giác kiên cố, vững chãi cho tòa kiến trúc. Những nét hoa văn phù điêu đắp nổi nghệ thuật, tinh tế được tỉ mỉ tạo hình tại phần đầu cột mang lại nét đẹp huyền bí và ấn tượng. Bên cạnh đó, tông màu trắng tinh tế đã được lựa chọn cho phần lớn thiết kế mặt tiền làm nổi bật hệ thống đá cùng hành lang cao cấp của tòa nhà.

Xem thêm: THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Điểm nhấn đặc biệt của hai cột trụ chính đối xứng tòa nhà.

Điểm nhấn đặc biệt của hai cột trụ chính đối xứng tòa nhà.

Kết hợp yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà ở

“Thứ nhất dương cơ, thứ nhì âm phần” , từ xa xưa, việc xây dựng nhà ở đã là một trong những việc làm quan trọng và thiết yếu của mọi người dân Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống của cha ông, ngày nay, con người không chỉ xây dựng không gian nhà ở đẹp, hiện đại, tiện nghi, ấm cúng mà còn chú trọng vào vào việc bài trí, săp xếp không gian sao cho hợp phong thủy, giữ hòa khí trong gia đình và phát triển kinh tế phục vụ đời sống hàng ngày của mọi thành viên trong gia đình.

Kết hợp màu sắc tinh tế mặt tiền của thiết kế

Kết hợp màu sắc tinh tế mặt tiền của thiết kế

Chú trọng phong thủy trong từng bài trí không gian

Chú trọng phong thủy trong từng bài trí không gian

Màu trắng tinh tế là tông màu chủ đạo

Màu trắng tinh tế là tông màu chủ đạo

Đội ngũ kiến trúc sư Công ty Thiết kế nhà Green House Việt Nam xin phép gửi đến quý độc giả một số lưu ý về phong thủy trong bài trí nhà ở như sau:

  • Hướng cửa đi, hướng bếp và hướng ban thờ của ngôi nhà hợp với tuổi của gia chủ
  • Sự tương đồng của số lượng bậc thang trong nhà và cung sinh
  • Đầu giường không quay đầu ra hướng cửa đi hoặc cửa sổ

Xem thêm: ẤN TƯỢNG VỚI 100 MẪU CẦU THANG, LAN CAN HOA SẮT NGHỆ THUẬT ĐẸP

Hoa văn phù điêu đắp nổi là điểm nhấn của thiết kế.

  • Hoa văn phù điêu đắp nổi là điểm nhấn của thiết kế.

  • Luôn đề cao chữ tín, sự tâm huyết và tốc độ thi công lên hàng đầu, Thiết kế nhà Green House tự hào là đơn vị đồng hành với phần lớn không gian nhà ở đẳng cấp tại Bắc Giang cũng như nhiều tỉnh thành lân cận. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng không gian tổ ấm cho gia đình theo phong cách nhà phố, nhà phố cổ điển,… hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội tư vấn, làm việc và biến ước mơ nhà ở của bạn thành hiện thực nhé!

Share