nhà ống kết hợp văn phòng
05 Th3

Sự khỏe khoắn kết hợp vẻ đẹp hiện đại trong kiến trúc đặc trưng của loại hình nhà ống hiện đại, công trình nhà ống 5 tầng kết hợp văn phòng được thiết kế bởi các KTS tài ba Công ty kiến trúc Green House Việt Nam đã để lại dấu ấn và sự thu hút lớn cho các khách hàng cũng như các chủ đầu tư ngay thời điểm khi công trình được giới thiệu. Nổi bật với sự tập trung vào các điểm bắt sáng nhất của công trình, thiết kế nhà ống kết hợp văn phòng được nhiều chủ đầu tư yêu thích bởi sự tiện dụng và thiết kế vô cùng tiện nghi trong việc kiến tạo không gian kinh doành kết hợp không gian sinh hoạt của gia chủ.

Nhà ống 5 tầng hiện đại kết hợp làm văn phòng 

Nhà Anh Thái – chủ đầu tư của công trình nhà ống hiện đại được thiết kế với mục đích để phần diện tích 3 tầng dưới làm văn phòng cho thuê và 2 tầng trên làm nơi sinh hoạt cho gia đình. Với thiết kế nhà ống phù hợp với mô hình nhà ở kiêm văn phòng cho thuê nên ngoại thất bên ngoài cần được thiết kế để phù hợp với mô hình này.

Chất liệu kính sáng sang trọng được thiết kế sole giữa các tầng tạo nên điểm riêng biệt cho ngôi nhà ở kết hợp văn phòng công ty độc đáo. Sắc xanh của cây lá được đan cải khéo léo tại mặt tiền mang nguồn sinh khí tốt lành cho nhà ống 5 tầng kết hợp văn phòng.

Xem thêm : Nhà phố kết hợp làm văn phòng 6 tầng hiện đại tại Bắc Giang

nhà ống kết hợp văn phòng

Không gian kiến trúc hiện đại, thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp mắt của ngôi nhà ống

Vì là thiết kế nhà ống kết hợp làm văn phòng nên việc có một ngoại thất tốt, đẹp và sang trọng cũng được chú ý, sử dụng vật liệu kính tạo nên sự sang trọng cho văn phòng, tầng 1 được thiết kế với trần cao thoáng tạo nên tầm vóc cho khu văn phòng.

Bản vẽ mặt bằng không gian công năng nhà ống hiện đại

Ngôi nhà được thiết kế với 5 tầng trong đó không gian 2 tầng dưới và 1 tầng hầm mục đích thiết kế chính để làm nơi cho thuê văn phòng, nên các hiện kế tạo được nét hiện đại và sang trọng. Không gian 2 tầng trên là nơi sinh hoạt gia đình được thiết kế với phòng khách, phòng ăn và 2 phòng ngủ. Phòng khách được thiết kế lớn và sang trọng, cùng một khu tiểu cảnh được thiết kế ở tầng 4 cạnh phòng khách, là nơi thư giãn cũng như tạo không gian xanh cho căn nhà.

Tầng 1 với ưu thế mặt tiền rộng là thiết kế đại sảnh phòng khách cùng không gian phòng bếp và phòng ăn hiện đại, tiện nghi cho gia đình sinh hoạt. Thiết kế nội thất đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ yếu tố thẩm mỹ vô cùng hài hòa.

Mặt bằng tầng trên là không gian phòng ngủ ấm cúng cho gia chủ. Với không gian diện tích các tầng sinh hoạt của gia đình khá lớn thì gia chủ hoàn toàn có thể yêu cầu các kiến trúc sư Green House Việt Nam đáp ứng đủ các yếu tố sinh hoạt tiện nghi cho ngôi nhà ống của mình.

nhà ống kết hợp văn phòng

Mặt bằng tầng 1 tiện nghi của ngôi nhà ống kết hợp cho thuê văn phòng

Xem thêm : Tòa nhà văn phòng 7 tầng mặt tiền 10m kiến trúc hiện đại

nhà ống kết hợp văn phòng

Không gian phòng ngủ của các thành viên được bài trí khoa học, đảm bảo sự riêng tư nhất định

nhà ống kết hợp văn phòng

Thiết kế lối thông tầng rộng rãi, dễ dàng di chuyển trong các khu vực ngôi nhà

Xem thêm : Thiết kế nhà lô phố 4 tầng mặt tiền 9m phong cách hiện đại đẹp

Công trình thiết kế nhà ống 5 tầng kết hợp văn phòng hiện đại đã thể hiện được quá trình làm việc chuyên nghiệp của Green House Việt Nam. Đây là công trình hứa hẹn mang lại sự thân thiện cho không gian sống lý tưởng và tiện nghi của Quý khách hàng.

Cùng với lối thiết kế phù hợp cả với các không gian xung quanh, kết hợp với yếu tố kiến trúc bền vững theo thời gian của KTS Green House Việt Nam tài hoa đã khiến thương hiệu công ty ngày càng đến gần với Quý khách hàng trên khắp ba miền để phủ sóng bằng chính những công trình chất lượng nhất hiện nay.

Share