nhà phố kết hợp văn phòng
05 Th3

Khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, việc giao thương buôn bán cũng thuận tiện và phát triển hơn trước thì việc xây dựng các ngôi nhà phố kết hợp văn phòng kinh doanh ngày càng được chú trọng, mở rộng mang tính quy mô tốt hơn. Việc xây dựng sự kết hợp này vừa mang tính mới mẻ lại tiết kiệm được mặt bằng kinh doanh cho nhiều hộ kinh doanh cá thể, đơn lẻ.

Với kiến trúc hiện đại, Green House Việt Nam giới thiệu mẫu nhà phố kết hợp làm văn phòng 6 tầng tại Bắc Giang để khách hàng có thể tham khảo, không gian kiến trúc thời thượng đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn làm việc và sinh hoạt của một gia đình.

Nhà phố kết hợp làm văn phòng 6 tầng hiện đại 

Green House Việt Nam vừa hoàn thành công trình nhà phố 6 tầng kết hợp văn phòng có khối kiến trúc hiện đại cùng diện tích mặt tiền khá rộng lớn. Công trình đã thể hiện được cái nhìn tổng quát cũng như thể hiện được tài năng của các kiến trúc sư Green House Việt Nam thông qua các chi tiết xây dựng hiện đại vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Thậm chí đối với những bài toán khó mà chủ đầu tư đưa ra thì các kiến trúc sư cũng có phương án giải quyết vô cùng hợp lý và nhanh chóng.

Thiết kế cửa sổ lớn bằng tấm kính cường lực vững chãi vừa tạo cảm giác thông thoáng cho tổng thể kiến trúc nhà phố vừa mang đến vẻ đẹp trẻ trung, đúng phong cách công sở. Mặt tiền diện tích 10m tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế đại sảnh văn phòng sang trọng cùng việc tạo dựng hầm xe oto, thuận tiện cho các nhân viên có thể gửi xe ngay tại nhà phố kết hợp văn phòng.

Xem thêm : Thiết kế nhà lô phố 4 tầng mặt tiền 9m phong cách hiện đại đẹp

Tại ban công trên tầng cao nhất, các kiến trúc sư đã thiết kế không gian ban công kết hợp cây cảnh đẹp mắt để kiến tạo nên không gian thư giãn lý tưởng và tạo điểm nhấn thu hút trong tổng thể kiến trúc nhà phố hiện đại đầy ấn tượng. Thiết kế bậc thềm lên xuống đại sảnh làm cho không gian ngôi nhà phố trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết khi kết hợp làm khu văn phòng làm việc.

Nhà anh Tỉnh tại thành phố Bắc Giang được thiết kế trên diện tích đất 191m2. Với mục đích thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh, công ty kiến trúc & xây dựng Green House Việt Nam đã đưa ra bản thiết kế nhà hợp lý nhất cho mục đích sử dụng của gia đình.

nhà phố kết hợp văn phòng

Kiến trúc sang trọng và bề thế của ngôi nhà phố 6 tầng kết hợp văn phòng

Xem thêm : Thiết kế khách sạn 4 sao – Khách sạn Biển Bắc tại Móng Cái

Bản vẽ mặt bằng của nhà phố kết hợp văn phòng

Bố trí thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng sử dụng 1 tầng dưới làm tầng hầm để xe, 1 tầng làm đại sảnh tiếp đón khách hàng, 1 tầng là khu vực kinh doanh và những tầng còn lại là không gian sinh hoạt của gia đình chủ đầu tư. Do có nhiều mối quan hệ cũng như số lượng khách hàng nhiều nên chủ đầu tư rất chú trọng vào việc trang trí đại sảnh tiếp đón khách hàng. Khu vực để xe được dành diện tích khá lớn để đáp ứng đủ cho nhu cầu lưu lượng xe của khách hàng và xe của gia đình hàng ngày.

bản vẽ mặt bằng công năng

Mặt bằng tầng hầm và tầng 1 đại sảnh của ngôi nhà phố kết hợp văn phòng

Thiết kế nhà phố 6 tầng sử dụng phong cách hiện đại với mặt trước sử dụng chủ yếu vật liệu kính tạo sự sang trọng và nét đẹp cho kiến trúc tổng thể của tòa nhà. Nhà có diện tích lớn bố trí tầng hầm để gửi xe, khu sảnh tầng 1 rộng rãi và phù hợp với lễ tân, đại sảnh cho công ty.

Ngoài mục đích làm kinh doanh thì thiết kế các kiến trúc sư của Green House Việt Nam cũng tinh tế trong việc thiết kế những không gian thư giãn lý tưởng và hợp lý cho các nhân viên của công ty. Vị trí tòa nhà được đặt tại nơi có giao thông đi lại thuận tiện, điều này không chỉ thuận lợi cho việc kinh doanh mà còn mang đến sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình của gia chủ.

Hệ thống thông gió ánh sáng trong tòa nhà được chú trọng thiết kế để tạo sự thoải mái và dễ chịu cho người ở. Ở đây các KTS của Green House Việt Nam đã sử dụng kính là vật liệu có khả năng lấy được ánh sáng tự nhiên tốt, đồng thời tạo được thẩm mỹ cho thiết kế.

Xem thêm : Thiết kế khách sạn Hương Sơn 7 tầng diện tích 150m2

Bạn chỉ cần nói lên ước mở và những suy nghĩ của bạn về một không gian sống lý tưởng với chúng tối, đội ngũ kiến trúc sư của Green House Việt Nam sẽ là những người giúp bạn hoàn thành trọn vẹn ý tưởng đó với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng xin vui lòng liên hệ theo Hotline : 0948 932 555 để được hỗ trợ.
Share