thiết kế công viên ngô gia tự
12 Th3

Những năm gần đây, Thành phố Bắc Giang đã đầu tư nhiều tỷ đồng xây dựng, chỉnh trang một số công viên, khuôn viên cây xanh làm đẹp cảnh quan; tạo nơi vui chơi, thư giãn lý tưởng cho đông đảo người dân thành phố và các khu vực lân cận. Nổi tiếng trên địa bàn thành phố Bắc Giang là hai công viên Ngô Gia Tự và công viên Hoàng Hoa Thám tuy nhiên trong bài viết hôm nay, Green House Việt Nam muốn giới thiệu tới khách hàng cùng bạn đọc sơ lược về kiến trúc thiết kế công viên Ngô Gia Tự để mọi người có được nhưng thông tin bổ ích trong lĩnh vực thiết kế quy hoạch.

Thiết kế công viên Ngô Gia Tự tại Thành phố Bắc Giang

Dự án đầu tư xây dựng, quy hoạch, kiến trúc cảnh quan đô thị trên các tuyến đường tại TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang hiện đang là dự án đầu tư quy mô bậc nhất tại đây. Với năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm quy hoạch, xử lý kiến trúc hoàn hảo, Công ty Kiến trúc Green House Việt Nam hân hạnh là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của các Nhà đầu tư, Quý đối tác giao phó cho đảm nhiệm thiết kế khu cổng bảo vệ của công viên Ngô Gia Tự tại thành phố Bắc Giang.

Toàn bộ không gian của khu cổng bảo vệ tập trung xung quanh không gian mở trung tâm là khu công viên, hồ nước, Công trình được xây dựng theo mẫu thiết kế rất khoa học, đảm bảo sự tiện nghi trong quá trình sử dụng và đảm bảo tính hài hòa thẩm mĩ cho khuôn viên của công viên Ngô Gia Tư.

Việc quản lý không gian, kiến trúc, cảnh quan đô thị phải tuân thủ theo quy hoạch, thiết kế đô thị, thiết kế quy hoạch, quy chế quản lý và mẫu thiết kế được duyệt mà Chủ đầu tư và Sở xây dựng đề ra. Tổng thể khu vực cổng bảo vệ của công viên Ngô Gia Tự trong bản phác thảo 3D dưới đây sẽ đem lại cho Quý vị những cảm nhận thú vị khi chiêm ngưỡng. Một công trình công cộng mang tính chất văn hóa và phổ thông, nên cần một thiết kế thân thiện, gắn kết mang đặc trưng văn hóa riêng của địa phương.

thiết kế công viên ngô gia tự

Những hàng cây cổ thụ trầm mặc tỏa bóng mát là nét riêng của công viên Ngô Gia Tự

Xem thêm : Thiết kế Shophouse kinh doanh vàng bạc đá quý đẹp

Kiến trúc xanh của thiết kế công viên Ngô Gia Tự

Công viên Ngô Gia Tự là công viên có sớm nhất trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, nằm ở trung tâm thành phố, công viên mang tên người anh hùng dân tộc Ngô Gia Tự. Công viên được thiết kế với vẻ đẹp cổ kính, thâm trầm với những hàng cây cổ thụ tỏa bóng mát vào những ngày hè oi bức. Với hệ thống ghế đá và khuôn viên được bố trí hài hòa, đẹp mắt đã trở thành điểm nhấn của thành phố về cảnh quan đô thị. Ngoài ra, công viên có vai trò là lá phổi xanh tạo không khí trong lành nuôi dưỡng thành phố. Đây là điểm đến thú vị cho những hoạt động dã ngoại, vui chơi vào những dịp cuối tuần. Những hàng cây soi bóng mặt hồ tô điểm thêm vẻ đẹp duyên dáng của công viên.

Trong quy trình thiết kế công viên Ngô Gia Tự, Green House Việt Nam đảm nhận thiết kế hai bên phòng bảo vệ lối vào của công viên Ngô Gia Tự, điều nay đã thể hiện sự tín nhiệm của các chủ đầu tư khi gửi gắm niềm tin vào công ty kiến trúc Green House Việt Nam. Không phụ sự mong đợi đó, thiết kế khu vực bảo vệ trang nghiêm, kiến trúc sắc nét vô cùng bề thế, sang trọng, phù hợp với địa điểm công viên trung tâm của thành phố Bắc Giang.

thiết kế công viên ngô gia tự

Khu vực phòng bảo vệ của công viên được thiết kế chắc chắn và đẹp mắt, bảo đảm tính thẩm mĩ cao

thiết kế công viên ngô gia tự

Công viên Ngô Gia Tự là lá phổi xanh điều hòa không khí cho thành phố

Xem thêm : Mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp làm văn phòng công ty đẹp và sang trọng

Nhận được sự tin tưởng của các chủ thầu cùng các cán bộ lãnh đạo khi được thiết kế khu vực bảo vệ của công viên Ngô Gia Tự – một công trình của nhà nước là một niềm tự hào của công ty Green House Việt Nam. Bằng tài năng và sự nỗ lực, chúng tôi tự tin mang đến những công trình có kiến trúc vô cùng đẹp mắt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Share