thiết kế nhà điều hành, cổng ra vảo
12 Th3

Xí nghiệp Taxuco là một trong ba doanh nghiệp sản xuất gạch ngói đất sét nung hàng đầu ở Việt Nam. Với quy mô sản xuất lớn, xí nghiệp rất chú trọng trong việc thiết kế và xây dựng các khu vực làm việc chuyên nghiệp của công ty. Vậy nên khi nhận được sự hợp từ ban lãnh đạo của xí nghiệp Ngôi Sao, công ty kiến trúc Green House Việt Nam cảm thấy vô cùng tự hào. Các kiến trúc sư của Grên House Việt Nam là những người phụ trách thiết kế và xây dựng nhà điều hành của công ty Taxuco và cổng ra vào xí nghiệp Ngôi Sao.

Thiết kế nhà điều hành công ty Taxuco, cổng ra vào xí nghiệp Ngôi sao

Công trình thể hiện được sự tâm huyết của đội ngũ nhân viên Green House Việt Nam trong công việc. Bằng sự chuyên nghiệp và tính linh hoạt trong quá trình làm việc mà các kiến trúc sư đã nhanh chóng bàn giao công trình nhà điều hành và cổng xí nghiệp cho chủ đầu tư. Thiết kế khu vực cổng vào chính của xí nghiệp Ngôi sao có kết cấu chắc chắn và sự sang trọng trong cách thiết kế. Việc tạo dựng kiến trúc như vậy sẽ giúp nâng tầm vị thế và đẳng cấp của doanh nghiệp hơn trên thị trường kình tế.

Các hình khối kiến trúc với những được nét thiết kế sắc sảo, tinh tế vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ hợp thời vừa đảm bảo được công năng sử dụng tối đa cho doanh nghiệp. Thiết kế bề thế, màu sắc trang nhã đúng tiêu chuẩn phù hợp với một doanh nghiệp chất lượng, uy tín.

thiết kế nhà điều hành, cổng ra vảo

Công trình thiết kế nhà điều hành Taxuco và khu cổng ra vào chính của công ty cổ phần Ngôi SAO

Xem thêm : Thiết kế công viên Ngô Gia Tự – Thành phố Bắc Giang

thiết kế nhà điều hành, cổng ra vảo

Công trình được thiết kế và hoàn thành dưới bàn tay thiết kế của các KTS Green House Việt Nam

thiết kế nhà điều hành, cổng ra vảo

Khu vực cổng vào được thiết kế và xây dựng chỉnh chu, tạo dựng vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn cho thương hiệu của xí nghiệp Ngôi Sao

Kiến trúc hiện đại của khu vực nhà điều hành Taxuco

Khu điều hành Taxuco nằm trong xí nghiệp Ngôi Sao có quy mô lớn, đảm nhiệm vai trò điều hành vô cùng quan trọng trong chuỗi quy trình làm việc của doanh nghiệp. Với tính chất đặc thù công việc quan trọng đòi các kiến trúc sư của Green House Việt Nam bắt buộc phải đáp ứng đầy đủ được mọi yếu tố công năng của công trình từ việc sinh hoạt tập thể của các nhân viên cho đến yếu tố xây dựng đảm bảo thẩm mỹ kiến trúc hiện đại chắc chắc cho toàn bộ công trình.

Sử dụng những nguyên vật liệu xây dựng có chất lượng tốt nhất, các kiến trúc sư của Green House Việt Nam đã thiết kế nhà điều hành bề thế, vững chãi theo thời gian, đảm bảo sự hoạt động an toàn trong quá trình làm việc. Thiết kế các dãy nhà nối liền, phân theo thành từng khu đảm bảo được công năng và mục đích sử dụng từng tòa nhà khác nhau một cách hợp lý. Khu vực tiểu cảnh xanh được bài trí rộng khắp khu vực chính giữa trung tâm xí nghiệp, tạo nên cảnh quan hài hòa.

thiết kế nhà điều hành, cổng ra vảo

Kiến trúc bề thế và đẹp mắt của khu vực điều hành Taxuco

thiết kế nhà điều hành, cổng ra vảo

Không gian cây xanh làm tăng tính thẩm mỹ hiện đại và sang trọng cho công trình

thiết kế nhà điều hành, cổng ra vảo

Toàn cảnh thiết kế 3D của khu vực điều hành Taxuco và cổng vào xí nghiệp Ngôi sao

Xem thêm : Thiết kế trụ sở văn phòng công ty 5 tầng hiện đại Hải Phòng

Khác với việc thiết kế các công trình kiến trúc nhà ở, việc thiết kế khu điều hành và cổng vào xí nghiệp đòi hỏi ở các kiến trúc sư một bề dày kinh nghiệm xây dựng thực tế cùng sự tự tin trong chuyên môn để có thể kiến tạo thành công công trình cho các doanh nghiệp. Với sự nỗ lực và cố gắng của các nhân viên, Green House Việt Nam tự hào ra mắt và giới thiệu công trình về khu điều hành Taxuco và cửa vào xí nghiệp Ngôi Sao có kiến trúc hiện đại, sang trọng cho khách hàng tham khảo.

Share