thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh
04 Th7

Việc các gia đình sở hữu được những mảnh đất có địa thế đẹp tại các thành phố lớn là một lợi thế lớn trong việc phát triển kinh tế gia đình. Các gia đình tận dụng lợi thế này là điều cần thiết, và đó cũng là lý do mô hình xây nhà  phố kết hợp làm nơi kinh doanh gia đình đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm sâu sắc. Công ty kiến trúc Green House Việt Nam đã hoàn thành nhiều dự án thiết kế nhà kết hợp kinh doanh, các dự án này đòi hỏi các công năng sử dụng phù hợp, hài hòa giữa không gian kinh doanh và không gian sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Việc thành công trong từng dự án thiết kế đã thể hiện được khả năng thiết kế chuyên nghiệp và quy trình làm việc có chuyên môn cao của đơn vị kiến trúc Green House Việt Nam.

Một trong số các công trình mô phỏng theo hình thức kiến trúc này mà công ty chúng tôi thực hiện gần đây là việc thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh tiệm vàng của gia đình anh Khánh tại Bắc Giang. Thiết kế nhà 4 tầng được phân bổ dành một phần không gian tại tầng 1 của gia đình để kinh doanh vàng bạc, phần không gian còn lại của tầng 1 là một phòng khách nhỏ, bếp và phòng ăn cho gia đình, 3 tầng lầu phía trên là khu vực sinh hoạt riêng của gia đình.

thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh

Mặt bằng ngoại thất kiến trúc hiện đại, sang trọng của công trình nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh tại Bắc Giang

Xem thêm : Thiết kế nhà phố 7 tầng phong cách tân cổ điển tại Bắc Giang

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 4 TẦNG HIỆN ĐẠI KẾT HỢP KINH DOANH TIỆM VÀNG 

Ngôi nhà phố 4 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, mặt tiền được làm sang trọng hơn bằng việc sử dụng các lan can kính, mặt tiền tầng 1 được ốp đá tạo tôn lên vẻ đẹp kiến trúc hiện đại. Tầng 1 sử dụng khung cửa kính cường lực lớn đảm bảo hoạt động kinh doanh của gia đình. Thiết kế trần cao thông thoáng sẽ là một lợi thế hoàn hảo cho khu vực kinh doanh của công trình nhà ống.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại được phân bổ theo nhu cầu công năng sử dụng của chủ đầu tư và các kiến trúc sư đã có hoạch định, bố trí không gian của gia đình với tầng 1 là không gian kinh doanh, phòng khách bếp và phòng ăn. Đi lên tầng 2 của gia đình gồm 3 phòng ngủ, tầng 3 là phòng thờ và các không gian cây xanh cho cả gia đình, tầng trên cùng là khu vực sân thượng mở tạo thành không gian hút gió, lưu thông không khi cho toàn bộ ngôi nhà.

Toàn bộ các không gian tầng trên sẽ là không gian sinh hoạt riêng của gia đình. Tại mỗi tầng lầu đều được thiết kế ban công ngoài trời, tạo cảm giác thông thoáng và sự rộng rãi cho không gian của ngôi nhà. Các nguyên – vật liệu xây dựng kiến trúc nhà đều được Green House Việt Nam lựa chọn với chất lượng tốt nhất, đảm bảo được độ bền vững theo thời gian cũng như cam kết về sự an toàn sau khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh

Thiết kế mặt tiền sang trọng, các khu vực sinh hoạt được phân chia khối kiến trúc hợp lý

BẢN VẼ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG CỦA NHÀ ỐNG KẾT HỢP KINH DOANH

Nếu bạn nghĩ rằng nhà ống với diện tích nhỏ hẹp sẽ là bất lợi cho bạn thì hãy tham khảo cách bố trí không gian nhà ống kết hợp kinh doanh của Green House Việt Nam trong bản vẽ dưới đây để hiểu được sự tính toán thông minh, sự nắm bắt nhanh nhạy của đội ngũ KTS Green House Việt Nam trong việc xử lý các bài toán khó mà khách hàng đưa ra. Với sự phân chia diện tích vô cùng hợp lý, các kiến trúc sư đã tích hợp một cách hoàn hảo không gian kinh doanh vàng bạc với không gian sinh hoạt của gia đình ngay phía sau mặt tiền. Tầng 1 với sự sắp xếp đầy đủ của phòng khách, đại sảnh sang trọng, nhà bếp, nhà vệ sinh khép kín và cả khu vực sân rửa phía sau đã cho thấy từng khoảng không diện tích của ngôi nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh hiện đại đều được tận dụng một cách vô cùng khéo léo, thông minh.

Một không gian sống lý tưởng không thể thiếu đi được quy trình thiết kế nội thất, đó là lý do trước khi tiến hành bài trí không gian sinh hoạt cũng như không gian kinh doanh của ngôi nhà phố 4 tầng, Green House Việt Nam cần có những bản vẽ thiết kế kế 3D tỉ mỉ để phân tích được diện tích sống hợp lý của ngôi nhà. Dựa theo yêu cầu về mặt sinh hoạt, cá tính, sở thích về mặt thẩm mĩ mà các kiến trúc sư sẽ cân nhắc để tạo ra được không gian nội thất ấn tượng nhất cho gia đình khách hàng tham khảo.

bản vẽ mặt bằng nhà phố

Mặt bằng bố trí không gian nội thất của tầng 1: Đây là không gian thể hiện rõ ý đố của kiến trúc sư khi vừa kết hợp không gian sinh hoạt chung của gia đình và một phần làm nơi kinh doanh

Xem thêm : Thiết kế tòa nhà văn phòng 7 tầng hiện đại tại Hà Nội

Sự tinh tế và khéo léo trong phương thức làm việc chuyên nghiệp của Green House Việt Nam đã hoàn toàn chinh phục được lòng tin của khách hàng cùng các chủ đầu tư ngay khi bàn giao công trình nhà ống kết hợp kinh doanh cho chủ đầu tư tại Bắc Giang. Mỗi một nét kiến trúc trong công trình đều thể hiện được cá tính cũng như mang những điểm nhấn riêng biệt cho ngôi nhà và thể hiện được vị thế xã hội của gia chủ.

Nếu bạn cũng yêu thích công trình nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh tại Bắc Giang mà Green House Việt Nam giới thiệu trên đây thì có thể tham khảo trực tiếp và áp dụng phương án xây dựng của chúng tôi để kiến tạo nên không gian sống lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Mọi chi tiết thắc mắc liên quan đến công trình, khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline : 0948 932 555 để được giải đáp và tư vấn nhanh chóng nhất.

, ,
Share