Thiết kế tổ hợp khu nghỉ dưỡng dành cho cán bộ nhân viên tại Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên thuộc hạng mục công trình quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp là một trong những công trình tiêu biểu của công ty kiến trúc Green house Việt Nam. Với ý tưởng xây dựng một tòa nhà nghỉ dưỡng hiện đại ở vùng đất Thái Nguyên, chủ đầu tư có những đòi hỏi khá cao về kiến trúc nội thất của ngôi nhà vì vậy hiểu được ý muốn của chủ đầu tư là một trong những điểm mấu chốt để làm lên một thiết kế tốt.

Là một trong những đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế nhà, thiết kế khách sạn, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự cổ điển… với hàng trăm các công trình tiêu biểu trải khắp toàn quốc với sự đa dạng về phong cách, Green House Việt Nam đã được chủ đầu tư tại Thái Nguyên lựa chọn để xây dựng khu nghỉ dưỡng dành cho cán bộ nhân viên tại Thái Nguyên. Công trình đã nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của chủ đầu tư.

MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ DƯỠNG HIỆN ĐẠI – TUYỆT ĐẸP

Đối với mỗi công trình bất kỳ thì việc nắm bắt kỹ các nguyên tắc thiết kế và thi công là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành bại của phương án. Những tiêu chuẩn thiết kế cho khu nghỉ dưỡng được soạn thảo, biên tập và ban hành cũng nhằm mục đích này và trở thành cơ sở cho sự ra đời của những mẫu nhà ở nghỉ dưỡng đẹp, khu resort cao cấp mang đến niềm tự hào cho cả chủ đầu tư và người thiết kế.

thiết kế tổ hợp khu nghỉ dưỡng

Tòa nhà chính của khu nghỉ dưỡng bao gồm 09 tầng lầu và Khu nhà phụ trợ

Khu nghỉ dưỡng với tòa nhà chính cùng hệ thống sân cổng, nhà ăn và khu để xe phục vụ chủ yếu cán bộ đoàn 16 của Bộ Quốc Phòng. Khối kiến trúc vững chắc, thể hiện cho một sự phát triển lâu bền. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của đã dựa trên nhu cầu và định hướng cơ bản về các không gian chính, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

thiết kế tổ hợp khu nghỉ dưỡng

Thiết kế sảnh vào mang âm hưởng của lối kiến trúc truyền thống mà vẫn hiện đại

Là một công trình được xây dựng trên một khuôn viên đất có diện tích rộng, với tầm nhìn rộng rãi ra quảng cảnh sông núi xung quanh. Công trình có thiết kế khỏe khoắn, bền vững. Căn cứ vào lợi thế của một khu vực rộng rãi, tầm nhìn tốt và có được không khí thoáng đãng và mát mẻ, các kiến trúc sư đã tận dụng được lợi thế này làm nên một công trình hoàn thiện hơn về công năng. Khả năng lấy sáng, thông gió tốt tạo nên những không gian sống phù hợp, tiện ích và thực sự thoải mái.

thiết kế tổ hợp khu nghỉ dưỡng

Khuôn viên trước mặt khách sạn lớn đảm bảo việc lưu thông dễ dàng

BỐ TRÍ KHÔNG GIAN KHU NGHỈ DƯỠNG

Quần thể khu nghỉ dưỡng bao gồm tòa nhà trung tâm và khu nhà hàng bên cạnh. Thiết kế sân rộng, phục vụ một lượng khách khổng lồ.

thiết kế tổ hợp khu nghỉ dưỡng

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng

Sau khi đã xác định rõ mục tiêu, tìm hiểu nhu cầu, sở thích của đối tượng sử dụng, các không gian cơ bản. Các kiến trúc sư bắt tay vào việc phân chia không gian và thiết lập mối liên thông giữa các bộ phận và không gian bên ngoài. Với đặc thù công trình thiết kế kiến trúc khách sạn, đội ngũ kỹ sư đã đầu tư chất xám và công sức để có thể đảm bảo được tốt nhất các yếu tố về cơ sở hạ tầng như: hệ thống cấp thóa nước, hệ thống cơ điện, thang bộ và thang máy, hành lang,… để có thể phụ vụ được lượng người sử dụng đông đảo trong những lúc cao điểm mà không xảy ra trục trặc nào.

BẢN VẼ THIẾT KẾ TỔ HỢP KHU NGHỈ DƯỠNG DÀNH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN TẠI THÁI NGUYÊN

Khu nghỉ dưỡng Hồ Núi Cốc thực sự là một thiết kế lý tưởng cho mô hình nhà nghỉ dưỡng, khách sạn hiện đại, tiện nghi, đặc biệt phù hợp với thói quen, tập quán sinh hoạt của người Việt Nam. Đây là một nơi dừng chân lý tưởng bên hồ Núi Cốc thơ mộng.

thiết kế tổ hợp khu nghỉ dưỡng

Bố trí không gian tầng 1 – tòa nhà trung tâm

Với năng lực và kinh nghiệm lâu năm, công ty kiến trúc GreenHouse Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, thi công được chính những đồng nghiệp, chủ đầu tư, đối tác đánh giá cao. Với phương châm “Kết nối không gian – Sáng tạo cuộc sống”, những công trình của GreenHouse Việt Nam ngày càng phủ sóng rộng rãi trên khắp toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu thiết kế khách sạn, nhà nghỉ, thiết kế chung cư nhà cao tầng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do KTS Green House Việt Nam thiết kế.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GREENHOUSE VIỆT NAM
  • Địa chỉ : Số 48 liền kề 11B, khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
  • E-mail: kientrucnhavn@gmail.com
  • Tel : 0818.932.555
  • Hotline : 0948.932.555

HỆ THỐNG CHI NHÁNH CỦA GREEN HOUSE
Chi nhánh HCM
  • Địa chỉ : 2279/47 Huỳnh Tấn Phát - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh
  • Phone/Fax: 0948 932 555
Chi nhánh Cần Thơ
  • Địa chỉ : Số 36 Lê Lai - P.An Phú, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  • Phone/Fax: 0948 932 555
Chi nhánh Bắc Giang
  • Địa chỉ : 102 Nguyễn Thị Lưu 2 - TP.Bắc Giang
  • Phone/Fax: 0948 932 555