Tiếp tục triển khai những dự án quy hoạch lớn tại Bắc Ninh, Green House Việt Nam cho ra mặt dự án Trung Tâm Dịch Vụ Thương Mại Chợ Nhớn. Với dự án này, Green House Việt Nam hi vọng sẽ mang đến cho tỉnh Bắc Ninh một công trình hiện đại góp phần xây dựng và phát triển cảnh quan chung. Khu chợ được quy hoạch, phân khu rõ ràng. Đảm bảo lưu thông hàng hoá, người mua người bán thuận tiện.

Với thương hiệu Green House Việt Nam uy tín và giàu bản sắc, chúng tôi đã từng bước tạo dựng được thành công vị trí cũng như tên tuổi của công ty. Bằng kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, xây nhà đẹp trọn gói, Green House Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng hợp tác ký kết những dự án có tầm ảnh hưởng lớn tại tỉnh Bắc Ninh. Không phụ sự tin tưởng, chuyên nghiệp mà các Nhà đầu tư và người dân tại đây mong đợi, mỗi công trình của Green House Việt Nam thiết kế đều có những dấu ấn kiến trúc riêng biệt, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Những thành tựu này đã mang đến bước ngoặt lớn trong chặng đường phát triển đầy lạc quan của doanh nghiệp xây dựng ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Toàn cảnh không gian kiến trúc và quy hoạch mặt bằng dự án thiết kế Trung Tâm Dịch Vụ Thương Mại Chợ Nhớn tại Thành Phố Bắc Ninh sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết thông qua các hình ảnh ấn tượng dưới bài viết này, mới khách hàng cùng bạn đọc tham khảo

Thiết kế Trung Tâm Dịch Vụ Thương Mại Chợ Nhớn tại Thành Phố Bắc Ninh

Thiết kế Trung Tâm Dịch Vụ Thương Mại Chợ Nhớn tại Thành Phố Bắc Ninh

⇒ Xem thêm : Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng độc đáo tại Hà Nội - CĐT Anh Long

THIẾT KẾ TRUNG TÂM DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI CHỢ NHỚN THÀNH PHỐ BẮC NINH

Trung tâm dịch vụ thương mại Chợ Nhớn – TP. Bắc Ninh được triển khai trên khu đất rộng 5.600m2 trong đó 360m2 là khuôn viên, 340m2 là đường giao thông, diện tích sử dụng cho hoạt động kinh doanh khoảng 4.900m2 (bào gồm các điểm kinh doanh và giao thông nội bộ), Vị trí công trình nằm trên khu dất của khu Chợ Nhớn – TP. Bắc Ninh hiện trạng. Mặt bằng tầng 1 của dự án có diện tích hơn 3.360m2, công trình được triển khai gồm 1 tầng hầm và 7 tầng nổi hội tụ đầy đủ các công năng gồm :

 • 1 tầng hầm là bãi đậu xe máy và xe oto
 • Từ tầng 1 đến tầng 3 là khu chợ truyền thống có gần 600 gian hàng kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử…
 • Từ tầng 4 đến tầng 7 khu trung tâm dịch vụ thương mại bao gồm : khu ẩm thực, café ngoài trời, khu spa,gym, thẩm mỹ viện…..

Phối cảnh Trung Tâm Dịch Vụ Thương Mại Chợ Nhớn tại Thành Phố Bắc Ninh

⇒ Xem thêm : Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng thu hút nhà anh Minh tại Hải Phòng

Có thể nói dự án thiết kế Trung Tâm Dịch Vụ Thương Mại Chợ Nhớn tại Thành Phố Bắc Ninh đã thể hiện được tài năng cùng sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc của đội ngũ kiến trúc sư Green House Việt Nam. Công trình là tâm huyết, là sự nỗ lực và cả sự sáng tạo khi thành công kiến tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng. Với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Green House Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình quy mô vừa và lớn. Với phương châm “Kết nối không gian – Sáng tạo cuộc sống”, những công trình của Green House Việt Nam ngày càng phủ sóng rộng rãi trên khắp toàn quốc, mang đến không gian sống lý tưởng và đẳng cấp cho mọi khách hàng.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GREENHOUSE VIỆT NAM
 • Địa chỉ : Số 48 liền kề 11B, khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • E-mail: kientrucnhavn@gmail.com
 • Tel : 0818.932.555
 • Hotline : 0948.932.555

HỆ THỐNG CHI NHÁNH CỦA GREEN HOUSE
Chi nhánh HCM
 • Địa chỉ : 2279/47 Huỳnh Tấn Phát - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh
 • Phone/Fax: 0948 932 555
Chi nhánh Cần Thơ
 • Địa chỉ : Số 36 Lê Lai - P.An Phú, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Phone/Fax: 0948 932 555
Chi nhánh Bắc Giang
 • Địa chỉ : 102 Nguyễn Thị Lưu 2 - TP.Bắc Giang
 • Phone/Fax: 0948 932 555