trung tâm tập luyện golf
12 Th3

Trong những năm gần đây, Bắc Giang luôn là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc, cải thiện và nâng cao đời sống cho người dân ở nơi đây khá lớn. Với một mức sống được nâng cao và cải thiện như vậy thì nhu cầu sinh hoạt giải trí của con người cũng được chú trọng hơn rất nhiều. Nắm bắt nhanh nhạy được những yếu tố đó thì vừa qua, các chủ đầu tư tại Bắc Giang đã liên hệ với công ty kiến trúc Green House Việt Nam để thiết kế một trung tâm luyện tập golf tại Bắc Giang với không gian kiến trúc vô cùng sang trọng và bề thế.

Công trình sau khi ra mắt và được bàn giao để đi vào hoạt động đã thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm. Với sự ủng hộ và tin tưởng đó, thương hiệu kiến trúc của Green House Việt Nam ngày càng có thể phát triển với quy mô mở rộng, lớn mạnh hơn.

PHƯƠNG ÁN CẢI TẠO KIẾN TRÚC TÒA NHÀ ĐIỀU HÀNH

Nằm ở cửa ngõ vào thành phố, Golf Club Bắc Giang là một trong những công trình tiêu biểu, thể hiện tốc độ phát triển nhanh, mạnh của thành phố Bắc Giang trong những năm gần đây. Với kinh nghiệm và năng lực thực tế đã được kiểm chứng qua nhiều hạng mục công trình cao cấp, đặc biệt là các công trình mang phong cách tân cổ điển, Green House Việt Nam đã trở thành đơn vị được giao phó vinh dự nhiệm vụ này.

Bất cứ một công trình nào cũng đòi hỏi người kiến tạo phải có sự đầu tư về mặt chất xám một cách nghiêm túc. Các công trình công cộng lại càng đòi hỏi sự chính xác, thực tế cao hơn. Không chỉ phục vụ một gia đình, một vài thế hệ, các công trình công cộng là nơi lui đến của nhiều cá nhân, nhiều tập thể, nhiều cá tính, nhiều sở thích. Làm thế nào để dung hòa được tất cả các yếu tố trên trong một thể thống nhất là điều không hề đơn giản. Green House Việt Nam tự hào đã kiến tạo nên một tác phẩm kiến trúc, nội thất tiêu biểu cho thành phố Bắc Giang.

sân golf bắc giang

Mặt tiền bề thế và nét đẹp sang trọng, đẳng cấp của trung tâm chơi golf tại Bắc Giang

Xem thêm : Thiết kế nhà điều hành công ty Taxuco, cổng ra vào xí nghiệp Ngôi sao

Không gian bên ngoài sân golf được thiết kế với vật liệu đá, kính tạo được nét hiện đại và cao cấp cho công trình. Mặt tiền công trình trung tâm tập và huấn luyện golf sử dụng các mái vòm nhọn như như mũi thuyền thể hiện mong muốn vươn lên những tầm cao mới. Hai mặt bên của sân tập được thiết kế toàn bộ là các khung nhôm kính cường lực, đảm bảo một tầm nhìn rộng, tạo cảm giác đẳng cấp và hướng tới được những kiến trúc thẩm mỹ tinh tế, đẹp mắt.

trung tâm tập luyện golf

Thiết kế toàn bộ phần hông nhà hiện đại nhưng vẫn ăn khớp tuyệt đối với mặt tiền được thiết kế phong cách tân cổ điển

sân golf bắc giang

Hình ảnh mặt trước sân tập Golf tại Bắc Giang

THIẾT KẾ NỘI THẤT GOLF CLUB

Golf vốn được coi là môn thể thao của giới doanh nhân, quý tộc. Sân tập Golf không chỉ là nơi tập luyện mà còn là nơi giao lưu, chia sẻ. Nhiều mối quan hệ được gây dựng và trở nên gắn bó tai nơi đây, nhiều hợp đồng được hình thành. Đội ngũ Kiến trúc sư của Green House Việt Nam đã có một quá trình dài tìm hiểu, nghiên cứu để có thể lên phương án thích hợp nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tối ưu công năng sử dụng.

sân golf bắc giang

Khu vực tiếp tân sang trọng, thời thượng trong từng chi tiết kiến trúc

Golf Club Bắc Giang không chỉ là trung tâm thể thao – giải trí bậc nhất thành phố mà còn là một công trình mang phong cách Tân cổ điển sang trọng tiêu biểu. Các vật dụng nội thất được bài trí trong trung tâm golf đều được nhập khẩu cao cấp, đảm bảo được vẻ đẹp tinh tế, hoàn hảo cho toàn thể công trình. Ngay khi bước chân vào trung tâm chơi golf tại Bắc Giang, khách hàng đã có thể tự khẳng định vị thế của chính mình trên xã hội. Sự đẳng cấp, sang trọng của nơi đây là một đòn bấy đánh bóng tên tuổi và thương hiệu cho bất kì doanh nghiệp nào.

sân golf bắc giang

Đại sảnh kết hợp với quán cafe phục vụ khách tập golf

sân golf bắc giang

Khu mua sắm nằm trong tòa nhà điều hành, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng

Xem thêm : Thiết kế Shophouse kinh doanh vàng bạc đá quý đẹp

sân golf bắc giang

Thiết kế phòng họp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các thiết bị công nghệ hiện đại

sân golf bắc giang

Phòng khách sang trọng với bộ salon lớn theo phong cách tân cổ điển đầy quý phái

sân golf bắc giang

Khu vực thay đồ được ốp gạch giả đá vừa sang trọng vừa sạch sẽ

sân golf bắc giang

Một trong những thiết kế phòng ngủ tại trung tâm tập golf

sân golf bắc giang

Lưu thông trong tòa nhà chủ yếu là hệ thống hành lang, sảnh chờ và thang bộ với thiết kế lan can mạ vàng cao sang

Xem thêm : Thiết kế công viên Ngô Gia Tự – Thành phố Bắc Giang

Có thể nói công trình trung tập tập và huấn luyện golf tại Bắc Giang đã thể hiện được tài năng cùng sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc của đội ngũ kiến trúc sư Green House Việt Nam. Công trình là tâm huyết, là sự nỗ lực và cả sự sáng tạo khi thành công kiến tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng. Với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Green House Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình quy mô vừa và lớn. Với phương châm “Kết nối không gian – Sáng tạo cuộc sống”, những công trình của Green House Việt Nam ngày càng phủ sóng rộng rãi trên khắp toàn quốc, mang đến không gian sống lý tưởng và đẳng cấp cho mọi khách hàng.

Share