biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10m
26 Th1

Những thành công trong lối thiết kế kiến trúc hiện đại cùng nội thất ấn tượng đã góp phần đưa thương hiệu thiết kế biệt thự của công ty kiến trúc Green House Việt Nam ngày càng phát triển và nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng trên toàn quốc.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình kiến trúc, Green House Việt Nam đã thiết kế và bàn giao hàng trăm mẫu biệt thự hoàn hảo về lối bài trí không gian cũng như công năng sử dụng nội thất bên trong mỗi ngôi nhà. Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mặt tiền 10m là một công trình hoàn thiện được Green House Việt Nam ra mắt trong thời gian gần đây và đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng.

Thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng hiện đại mặt tiền 10m 

Bên cạnh xu hướng thiết kế những không gian biệt thự theo lối kiến trúc cổ điển với các họa tiết, phào chỉ cầu kì, thiết kế biệt thự theo lối kiến trúc hiện đại đang trở thành xu hướng kiến trúc mới trong một vài năm trở lại đây. Với mục đích mang đến sự sang trọng và thu hút cho không gian biệt thự 3 tầng, đội ngũ kiến trúc sư tài ba của Green House Việt Nam đã lựa chọn thiết kế mái bằng cách điệu hiện đại nổi bật kết hợp cùng hệ thống ban công ngoài trời đẹp mắt.

biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10m

Thiết kế hệ thống cầu thang ngoài nhà tiện lợi, tầng trệt được sử dụng làm Gara 

biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10m

Thiết kế ban công bằng kính cường lực cùng hệ thống tay vịn bằng gỗ, vừa an toàn vừa đẹp mắt

Công năng biệt thự 3 tầng được thể hiện qua mặt cắt bản vẽ

Những mẫu kiến trúc biệt thự của Green House Việt Nam luôn đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế đặc biệt từ cách thiết kế cho đến cách bài trí nội thất, để đảm bảo cho chủ đầu tư có thể sinh hoạt trong một không gian đầy đủ về công năng mà vẫn phải toát lên sự sang trọng, đẳng cấp của một ngôi biệt thự.

Thiết kế biệt thự 3 tầng có mặt tiền 10m được các KTS Green House Việt Nam thiết kế và phân chia không gian một cách khoa học với bố cục hợp lý:

Tầng 1 bao gồm : gara để xe,  phòng ăn và 2 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ dành cho người giúp việc. Tại tầng 1 còn sử dụng một cầu thang chính cho phép lên thẳng phòng tiếp khách trên tầng 2. Không gian sinh hoạt chính của gia đình sẽ được bài trí tại tầng 2 và tầng 3 của biệt thự.

biệt thự 3 tầng hiện đại mặt tiền 10m

Mặt bằng bốc mái tầng 1 với đầy đủ công năng sinh hoạt

biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10m

Tầng 2 là không gian sinh hoạt chính của biệt thự với phòng khách,1 phòng ngủ chính và phòng làm việc

biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10m

Tầng 3 được bố trí 1 phòng ngủ, phòng tập thể dục và phòng thờ trong gia đình

Hình ảnh thực tế của công trình biệt thự 3 tầng

Trên đây là các bản vẽ của công trình biệt thự mặt tiền 10m hiện đại của Green House Việt Nam, vậy nên để cho khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn thì hãy cùng các kiến trúc sư của chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh thực tế của ngôi biệt thự 3 tầng dưới đây nhé.

biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10m

Toàn cảnh công trình biệt thự 3 tầng khang trang của Green House Việt Nam

biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10m

Một góc sân vườn tiểu cảnh đẹp mắt và ấn tượng trong biệt thự hiện đại 3 tầng

Trên đây là phương án thiết  kế biệt thự 3 tầng hiện đại với mặt tiền 10m được kiến tạo bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp đến từ công ty kiến trúc Green House Việt Nam. Biệt thự là tác phẩm của sự đầu tư công sức, tâm huyết, là kết tinh của sự thấu hiểu và kết nối chặt chẽ giữa chủ đầu tư, đội ngũ thiết kế.

Mẫu thiết kế được bàn giao trong sự hân hoan và hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng. Đó chính là động lực Green House Việt Nam tiếp tục cố gắng và phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh trong thị trường thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất trên toàn quốc. Trong thời gian tới, Green House Việt Nam mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để đem đến các không gian sống lý tưởng cho các gia đình Việt.

,
Share