18 Th2

Khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, việc giao thương buôn bán cũng thuận tiện và phát triển hơn trước thì việc xây dựng các tòa nhà văn phòng kinh doanh ngày càng được chú trọng. Việc xây dựng những tòa nhà văn phòng sang trọng sẽ thúc đẩy được việc kinh doanh tốt hơn đồng thời tạo dựng được ấn tượng tốt về thương hiệu của công ty mà chủ đầu tư muốn hướng tới.

Tòa nhà văn phòng 7 tầng mặt tiền 10m kiến trúc hiện đại

Green House Việt Nam vừa hoàn thành công trình tòa nhà văn phòng với 7 tầng kiến trúc hiện đại cùng diện tích mặt tiền lên đến 10m. Công trình đã thể hiện được cái nhìn tổng quát cũng như thể hiện được tài năng của các kiến trúc sư Green House Việt Nam thông qua các chi tiết xây dựng hiện đại vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Thiết kế cửa sổ lớn bằng tấm kính cường lực vững chãi vừa tạo cảm giác thông thoáng cho tổng thể kiến trúc tòa nhà văn phòng vừa mang đến vẻ đẹp trẻ trung, đúng phong cách công sở. Mặt tiền 10m tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế đại sảnh sang trọng cùng việc tạo dựng hầm xe oto, thuận tiện cho các nhân viên có thể gửi xe ngay tại tòa nhà văn phòng.

Tại ban công trên tầng cao nhất, các kiến trúc sư đã thiết kế không gian ban công kết hợp cây cảnh đẹp mắt để kiến tạo nên không gian thư giãn lý tưởng và tạo điểm nhấn thu hút trong tổng thể kiến trúc mặt tiền 10m ấn tượng. Thiết kế bậc thềm lên xuống đại sảnh làm cho không gian tòa nhà văn phòng hiện đại trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

tòa nhà văn phòng 7 tầng

Kiến trúc sang trọng và bề thế của tòa nhà văn phòng 7 tầng

Bài trí không gian tòa nhà văn phòng 7 tầng

Bố trí thiết kế tòa nhà văn phòng sử dụng 1 tầng dưới làm tầng hầm để xe, 1 tầng làm đại sảnh tiếp đón khách hàng, 5 tầng trên là khu vực kinh doanh. Do có nhiều mối quan hệ cũng như số lượng khách hàng nhiều nên chủ đầu tư rất chú trọng vào việc trang trí đại sảnh tiếp đón khách hàng. Khu vực để xe được dành diện tích khá lớn để đáp ứng đủ cho nhu cầu lưu lượng xe hàng ngày.

 

tòa nhà văn phòng 7 tầng

Mặt bằng tầng 1 của tòa nhà văn phòng bao gồm hầm gửi xe và đại sảnh sang trọng

Thiết kế tòa nhà văn phòng 7 tầng sử dụng phong cách hiện đại với mặt trước sử dụng chủ yếu vật liệu kính tạo sự sang trọng và nét đẹp cho kiến trúc tổng thể của tòa nhà. Nhà có diện tích lớn bố trí tầng hầm để gửi xe, khu sảnh tầng 1 rộng rãi và phù hợp với lễ tân, đại sảnh cho công ty.

Ngoài mục đích làm kinh doanh thì thiết kế các kiến trúc sư của Green House Việt Nam cũng tinh tế trong việc thiết kế những không gian thư giãn lý tưởng và hợp lý cho các nhân viên của công ty. Vị trí tòa nhà được đặt tại nơi có giao thông đi lại thuận tiện. Hệ thống thông gió ánh sáng trong tòa nhà được chú trọng thiết kế để tạo sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Ở đây các KTS của Green House Việt Nam đã sử dụng kính là vật liệu có khả năng lấy được ánh sáng tự nhiên tốt, đồng thời tạo được thẩm mỹ cho thiết kế.

Dù là bạn mong muốn xây dựng và thiết kế không gian tòa nhà văn phòng, khách sạn hay những mẫu nhà đẹp cao cấp thì Green House Việt Nam vẫn luôn thiết kế và kiến tạo được những mẫu kiến trúc đẹp nhất để mang tới sự hài lòng cho các chủ đầu tư. Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp và có nhu cầu xây dựng tòa nhà văn phòng hiện đại riêng cho công ty mình thì hãy đến với công ty kiến trúc Green House Việt Nam – nơi chắp cánh những ước mơ của bạn thành hiện thực.
Share